Về Soupcurry-king

Xin chào cả nhà, nếu đây là lần đầu bạn ghé thắm blog soupcurry-king.com này thì mình xin chào mừng tất cả mọi người đã đến với trang blog cung cấp thông tin về tìm kiếm việc làm tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu trang web này đã trở thành nơi lui tới thường xuyên của bạn, thì mình gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã và đang ủng hộ và đồng hành cùng soupcurry-king.com suốt thời gian qua.

Mình tên là Lam Anh, 26 tuổi, mình tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, tuy nhiên hiện tại thì mình không đi làm. Thực ra do một số vấn đề về sức khỏe, mình đang phải điều trị ngắn hạn tại bệnh viện. Kể nghe thì có vẻ buồn chứ thực ra mình hiện tại rất vui vẻ. Chính vì mình vốn dĩ là một người rấ tích cực nên mình không cho phép bản thân được nản chí, đặc biệt là khi đang ở trong hoàn cảnh không mong muốn như thế này. Mình đã từng đi dạy 3 năm tại một trường cấp 2 ở thành phố, khoảng thời gian đó tuy công việc áp lực không nhiều nhưng mình hay rất hay bị stress, cho nên mình nghĩ thực ra bây giờ cũng là một thời điểm rất thích hợp để mình nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và chuẩn bị quay trở lại công việc.

Vài tuần trước, sau khi nhập viện được khoảng 1 tuần và tình hình sức khỏe đã chuyển biến tốt, do cả ngày rảnh rỗi rất nhiều thời gian mà lại không biết làm gì, mình mới nảy ra ý tưởng tạo ra trang blog soupcurry-king.com này. Vừa để chia sẻ thông tin cho mọi người, lại giúp trí não được hoạt động, không bị trì trệ.

Vốn dĩ mình định hoạt động trang trong thời gian nằm viện thôi, nhưng không ngờ lại được mọi người đón nhận, cảm nhận được bản thân đã làm được một việc có ích cho cộng đồng, mình thực sự rất vui. Chính vì thế mà mình quyết định sẽ duy trì trang tới chừng nào…già thì thôi. Ha ha. Đùa chút cho vui. Thôi không kéo dài thời gian nữa, mời mọi người cùng ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình nhé! Bai bai!!!